A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP BAN ĐẠI DIỆN PHỤ HUYNH

🌸 Trường MN Đại Đồng tổ chức họp Ban Đại diện CMHS cuối năm học 2021 – 2022 🌸
🍀 Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2021 – 2022, nhằm thực hiện phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường, chiều ngày 19/5/ 2022 trường mầm non Đại Đồng tổ chức họp ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2021 – 2022.
🍀 Tới dự buổi họp có BGH nhà trường, giáo viên các lớp và đặc biệt là sự có mặt của Ban đại diện CMHS nhà trường và phụ huynh đại diện cho 19 lớp. 
🍀 Tại buổi họp, các bậc PH đã được nghe các Đ/c trong BGH báo cáo kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như phương hướng hoạt động trong thời gian tới. 
🍀 Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường ghi nhận những thành tích cô và trò nhà trường đã đạt được và dành những lời ngợi khen, động viên, cũng như chia sẻ cho những khó khăn mà nhà trường gặp phải khi dịch bệnh Covid-19 kéo dài.
🍀 Những kết quả trên bên cạnh sự nỗ lực của tập thể toàn trường còn có sự đồng hành, chung tay ủng hộ của toàn thể các bậc phụ huynh. Sự tiến bộ, chăm ngoan của các bé chính là động lực để CBGVNV trong trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chúc cho Ban đại diện CMHS, các bậc phụ huynh học sinh trường MN Đại Đồng thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc các lớp tiếp tục gặt hái nhiều hơn nữa thành công trong năm học tới. 💕💕💕
❤️chung tay❤️chăm sóc ❤️bé yêu ❤️mau lớn ❤️ thông minh❤️mạnh khỏe ❤️


Tác giả: Trường Mầm non Đại Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 475