A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO THỜI GIAN KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN 5/9

Thân gửi các bậc phụ huynh và các Con thân yêu.

Ngày 5/9 Thành phố Hà Nội tổ chức lễ khai giảng trực tuyến cho học sinh toàn thành phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội ( kênh H1, H2, sóng FM...)

Thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 5-9-2021.

 Sau khi kết thúc Lễ khai giảng, Năm học 2021-2022 trường mầm Non Đại Đồng sẽ có một chương trình riêng gửi tới quí Phụ huynh cùng các con (qua zalô của lớp) từ 8h30 đến 9h00 ngày 5/9/2021: Các con sẽ được nghe cô Hiệu trưởng trò truyện đánh trống khai giảng năm học mới và nghe cô giáo chủ nhiệm trò truyện về các hoạt động ở lớp mình. Rất mong các bậc phụ huynh quan tâm thời gian đã thông báo ở trên để các con được tham gia đầy đủ và đúng thời gian

Trong thời gian trẻ mầm non dừng đến trường để phòng, chống dịch nhà trường không tổ chức dạy trực tuyến mà duy trì kết nối gia đình, thông qua hoạt động tuyên truyền hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho các con vui chơi tại nhà. /-heart /-heart Rất mong nhận được sự hưởng ứng quan tâm của các bậc phụ huynh và các con tham gia.

 Trân trọng thông báo.

/. T/M BAN GIÁM HIỆU 

HIỆU TRƯỞNG 

KIỀU THỊ THUẬN

 


Nguồn:mndaidong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 668