KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2022-2023

Sáng nay ngày 5/9/2022  trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón năm học mới. Trường Mầm non Đại Đồng long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé " chào mừng năm học mới 2022-2023. Về dự chỉ đạo và chúc mừng nhà trường có:

Ông: Nguyễn Văn Toàn - HUV - Chủ tich LĐLĐ huyện Thạch Thất.

Bà: Kiều Thị Khuyến - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tich UBND xã Đại Đồng.

Ông: Kiều Đăng Hải  - Chủ tich MTTQ xã Đại Đồng.

Bà: Kiều Thị Hà  - Chủ tich HLHPN xã Đại Đồng.

Bà: Đinh Thị Bích Vân - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Bà: Nguyễn Phương Anh- Phụ trách Đài truyền thanh xã

Về phía nhà trường có các đồng chí CBQL, GV, NV và học sinh của 19 nhóm lớp cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh các lớp.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 được diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi đã để lại nhiều ấn tượng cho đội ngũ CBGVNV và học sinh nhà trường. Đặc biệt còn để lại sự hài lòng và niềm tin tưởng  sự đoàn kết, thống nhất và không ngừng đổi mới, sáng tạo của đội ngũ CBGVNV nhà trường đối với các cấp uỷ Đảng chính quyền và  phụ huynh học sinh.

Tác giả: Trường Mầm non Đại Đông

Nội dung đang cập nhật...