HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

💐💐💐 Lập thành tích kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường mầm non Đại Đồng đã phát động phong trào thi đua “ Dạy tốt- học tốt” trong toàn thể đội ngũ giáo viên nhà trường. Nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến và chất lượng thực hiện chương trình GDMN.
💐💐❤️❤️  Đội ngũ giáo viên nhà trường đã phát huy sáng tạo, năng lực và tâm huyết của mình đã mang đến cho các con những hoạt động GĐ thực sự theo quan điểm “ Lấy trẻ làm trung tâm” Trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động một cách hào hứng, có sự tương tác giữa cô và trẻ, giữa trẻ với trẻ đã mang lại kết quả rất  cao.
       ❤️❤️❤️🌹🌹🌹 Qua đợt thao giảng chuyên môn đã giúp giáo viên cùng nhau chỉ ra được những ưu điểm, hạn chế. Từ đó giúp đội ngũ GV nhà trường biết phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế để tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác giảng dạy.
🌹🌹🎉🎉🍄🍄 Dưới đây là một số hình ảnh mà GV các lớp đã tham gia tiết dạy tốt.

Tác giả: Trường Mầm non Đại Đông

Nội dung đang cập nhật...