Hội khỏe Măng non trường Mầm non Minh Hà

Sáng nay, 13/3/2013 Trường Mầm non Minh Hà xã Canh Nậu tưng bừng tổ chức Hội khỏe Măng non năm học 2012 - 2013. Đến dự với ngày hội có: Bà Đỗ Thị Thúy Nga – Phó trưởng phòng GD&ĐT Thạch Thất, ông Nguyễn Đức Tài – Bí thư Đảng ủy cùng các ông bà đại diện lãnh đạo UBND xã Canh Nậu.

Hội khỏe đã được Ban giám hiệu nhà trường lên kế hoạch chuẩn bị từ rất sớm nên công tác chỉ đạo và thực hiện được phòng GD&ĐT đánh giá rất cao về công tác tổ chức. Hội khỏe Măng non đã được tổ chức với phương châm không nặng về hình thức, chú trọng về nội dung và chất lượng, hiệu quả, an toàn nhằm đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trẻ cho trẻ mầm non, tạo sân chơi phù hợp cho các cháu ở lứa tuổi này; khuyến khích trẻ mầm non tham gia thi đấu nhằm thể hiện những tố chất thể lực đặc biệt của cá nhân.
          Hội khỏe măng non trường Mầm non Minh Hà xã Canh Nậu đã thu hút được hơn 180 vận động viên nhí của 9 lớp 5 tuổi tham gia tranh tài ở 2 phần thi:
          Phần thi thứ nhất: Đồng diễn thể dục, bao gồm đội hình đội ngũ, bài tập thể dục theo nhạc tự chọn.
          Phần thi thứ hai: “Chúng cháu vui khỏe” bao gồm các trò chơi vận động: Bật chụm tách chân, truyền bóng 4 hướng, lăn bóng zic zac, ném bóng vào rổ, chạy nhanh 20m luồn vòng.
          Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 3 giải tập thể cho các đội: 1 giải Nhất trị giá 500.000đ, 1 giải Nhì trị giá 400.000đ, 1 giải Ba trị giá 300.000đ.
          Sau đây là một số hình ảnh Hội khỏe: