A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu về trường

CHÀO MỪNG CÁC QUÍ THẦY CÔ GIÁO ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG - TP HÀ NỘI
Trường MN Đại Đồng thành lập vào năm tháng 8 năm 1973 trên địa bàn  thôn Hàn Chùa thuộc xã Đại Đồng. Hàng năm luôn được các cấp chính quyền địa phương đầu tư ngân sách để nâng cấp, tu bổ về cơ sở vật chất, mở rộng diện tích đất và mua sắm, bổ sung trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo theo yêu cầu qui định của ngành giáo dục, nhờ đó mà hàng năm nhà trường không ngừng phát triển đi lên cả về số lượng và chất lượng, được PGD & ĐT chọn xây dựng trường điểm toàn diên, đạt tập thể tiên tiến xuất sắc TP Hà Nội. Do nhu cầu số cháu ngày càng đông,  trường MN  Đại Đồng được UBND các cấp, cấp đất, đầu tư kinh phí để xây mới khánh thành đầu năm học 2013-2014 với tổng diện tích 10.592m2, xây dựng gồm 17 phòng CBGVNV 70 người. Nhà trường tiếp tục được đầu tư xây dựng mở rộng qui mô trường lớp nâng tổng số lên 20 lớp, số cháu đón nhận hàng năm 730 cháu trong giai đoạn 2
45 năm qua, dù ở giai đoạn nào tập thể CB-GV-NV nhà trường đều nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, thi đua nuôi cháu khỏe, dạy cháu ngoan; từng bước xây dựng được đội ngũ giáo viên chuẩn nghề nghiệp, đồng đều chuyên môn nghiệp vụ và tiếp cận với tri thức mới, đã gặt hái thành công qua nhiều năm học. 100% GV đạt trình độ chuẩn, có 95% đạt trình độ trên chuẩn, nhiều cá nhân được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT và UBND TP, Giấy khen của Sở GD&ĐT, có nhiều cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua các cấp. Chất lượng không ngừng nâng lên. Bên cạnh đó nhà trường còn thường xuyên đón nhận sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của lãnh đạo các cấp, nhiều năm liên tục trường đã được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc, lá cờ đầu của cấp học giáo dục mầm non huyện. Với thành tích đó, trường đã được Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Liên đoàn LĐ thành phố, UBND thành phố tặng Bằng khen, cờ dẫn đầu thi đua ngành học, trường 02 lần được Thủ tường Chính phủ tặng Bằng khen. Đặc biệt năm học 2018-2009 trường được Chủ tich Nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.. Năm học 2013-2014 vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, UBND thành phố tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc. Tháng 4/2014 trường được Bộ GD&ĐT công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia lần 2. Được kiểm định TP công nhận đạt chuẩn cấp độ 3. Từ năm học đó đến nay với sự phấn đấu không ngừng của cô và cháu trường luôn giữ được danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc. Chi bộ Đảng từ ngày được thành lập đến nay luôn đạt Chi bộ TSVM; Công đoàn được CĐGDVN, tổng Liên đoàn VN tặng Bằng khen; Chi đoàn luôn được công nhận Xuất sắc.
Chất lượng nuôi, dạy cháu chính là thương hiệu của nhà trường; Trường Mầm non Đại Đồng thật sự là mái ấm gia đình, là ngôi trường thân thiện giúp các cháu phát triển toàn diện ở các lĩnh vực, là niềm tin cậy của các bậc phụ huynh qua nhiều thế hệ. Xứng đáng với phần thưởng của Nhà nước trao tặng.    

 

 

 Nguồn:mndaidong.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 125